20 Tháng Ba 2023
Thông tin tuyên truyền
Image: HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

HÃY HÀNH ĐỘNG VÌ MỤC TIÊU: GIA ĐÌNH NO ẤM, TIẾN BỘ, HẠNH PHÚC, VĂN MINH

HÃY TẠO RA MÔI TRƯỜNG SỐNG, HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC HẠNH PHÚC.

Image: HƯỚNG DẪN PHÒNG, CHỐNG BỆNH DẠI TRÊN CHÓ, MÈO

Thông tin đến người dân trên địa bàn Phường 2 hướng dẫn phòng , chống bệnh dại trên chó, mèo

Image: ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 2 THÔNG TIN CÁC QUY ĐỊNH VỀ NUÔI CHÓ, MÈO

Ủy ban nhân dân Phường 2 Quận 10 thông tin các quy định về nuôi chó, mèo

Image: CẢNH BÁO: THỦ ĐOẠN THÔNG BÁO NGƯỜI THÂN BỊ TAI NẠN CẤP CỨU ĐỂ LỪA ĐẢO

Công an Quận 10 và Hội LHPN Quận 10 cảnh báo thủ đoạn: Thông báo người thân bị tai nạn cấp cứu đễ lừa đảo

Image: KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) là ngày để tôn vinh đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng vì những đóng góp thầm lặng của họ. Ngoài ra, còn là ngày nhắc nhở mọi người hãy sẻ chia với những khó khăn của ngành Y tế, những người đang ngày đêm bảo vệ sức khỏe người dân.

Image: CẢNH BÁO CÁC THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO QUA MẠNG XÃ HỘI VÀ ĐIỆN THOẠI

Hiện nay các đối tượng xấu lợi dụng những tiện ích mà công nghệ thông tin mang lại để thực hiện nhiều vụ lừa đảo trên mạng xã hội, mạng viễn thông để chiếm đoạt tài sản có giá trị cao.

Các hình thức lừa đảo trên mạng xã hội, mạng viễn thông liên tục gia tăng không ngừng, từ lừa đảo đánh cắp thông tin cá nhân, lừa đảo tình cảm, lừa đảo đầu tư,… nhưng mục tiêu cuối cùng của các đối tượng xấu chính là tiền.

Đề nghị người dân cần cảnh giác, khi phát hiện các hoạt động nêu trên trình báo ngay với cơ quan công an nơi gần nhất để giải quyết./.

Image: PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ ĐẢM BẢO CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY MÙA HANH KHÔ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 2

Nhằm  tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy để hạn chế thấp nhất số vụ cháy và thiệt hai do cháy nổ gây ra khi vào mùa khô hạn, nắng nóng, đảm bảo cuộc sống an vui, yên bình của người dân, Ủy ban nhân dân Phường 2 khuyến cáo các cơ quan, đơn vị, người đứng đầu cơ quan, tổ chức, cơ sở sản xuất kinh doanh và chủ hộ gia đình thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy như sau:

Image: Nghị quyết số 31-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Nghị quyết số 31-NQ/TW ngày 30/12/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Image: KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023)

93 năm trước, vào mùa xuân năm 1930, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã chủ trì Hội nghị hợp nhất các tổ chức cộng sản để thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là một sự kiện lịch sử trọng đại, mở ra bước ngoặt căn bản trong sự phát triển của dân tộc. Lần đầu tiên trong lịch sử, nhân dân Việt Nam đã có một chính đảng mang bản chất cách mạng và khoa học, đủ sức lãnh đạo nhân dân giành quyền sống, quyền tự do, quyền mưu cầu hạnh phúc và các quyền dân tộc cơ bản khác để xây dựng và phát triển đất nước.

Image: THỰC HIỆN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ LÀ VINH DỰ, TRÁCH NHIỆM CỦA THANH NIÊN

Quân đội là trường học lớn của thanh niên, là niềm mơ ước và mục tiêu vươn tới của không ít thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Được học tập, rèn luyện trong quân đội là niềm vinh dự, tự hào, là trách nhiệm của thanh niên Việt Nam.

Trang 1 / 9Trang đầu   Trang trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  Trang kế   Trang cuối   
Chuyên mục

Tranh cổ động